Vefjasaltið Calcarea sulphurica fyrirfinnst í bandvef, stoðvef og virkar vel ef um ígerð og gröft er að ræða. Calcarea sulphurica getur hjálpað í þeim tilfellum þegar ígerð hefur verið langvarandi. Einnig getur það aðstoðað við að eyða ónýtum blóðfrumum, einkum þegar gröftur vellur úr sári eða ígerðarsvæði.

Kvillar líkamans þar sem Calcarea sulphurica gæti verið gagnleg eru meðal annars:

Skán á tungu eins og þurr sprunginn leir • Bólur og graftarnabbar á andliti • Nasabrúnir sárar • Blóðnasir • Hósti með hita, þrálátu hæsi og bronkítis • Hor með þykkum, kekkjóttum, graftarlegum útskilnaði • Eyrnabólga, útskilnaður úr eyra stundum blandaður blóði  • Viðkvæm bólga bak við eyra • Sýking í auga með gulum þykkum útskilnaði • Höfuðverkur með svima og ógleði • Hverskyns húðútbrot um allan líkamann • Bólur, graftarkýli og ígerðir • Naglrótarbólga • Hreinsandi fyrir lifrina

 

Sjálfshjálparbækurnar Meðganga og fæðing með hómópatíu og Barnið og uppvaxtarárin með hómópatíu, er hægt að nálgast í vefsölu www.htveir.is

Guðný Ósk Diðriksdóttir tók saman.
www.htveir.is
www.facebook.com/HeildraenHeilsa.h2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hómópatía á íslensku
Bækurnar Meðganga og fæðing með hómópatíu og Barnið og uppvaxtarárin með hómópatíu má nálgast hér og einnig sem rafbók á Amazon.
Hómópatía á ensku
Bókin Pregnancy and Childbirth with Homeopathy er þriðja bók Heildrænnar heilsu. Hægt er að panta eintak frá Amazon og einnig sem rafbók.
Kynningar fyrir hópa

Ýmsar sérhæfðar kynningar eru í boði: Meðganga og fæðing með hómópatíu, Ungbarnið og fyrstu árin með hómópatíu, Í ferðalagið með hómópatíu, Skyndiaðstoð með hómópatíu, Sérhannaðar kynningar fyrir þinn hóp.