Vefjasaltið Silica hjálpar þegar líkaminn á erfitt með að taka inn næringu eða að skila frá sér útskilnaði. Silica hreinsar og útrýmir. Hún vinnur djúpt við að hreinsa út efnasambönd sem þjóna engum tilgangi í líkamanum. Silica er mjög góð til varnar allri graftar- og ígerðarmyndun.  Hefur með hár, húð og neglur að gera. Yfirborð beina og einangrun tauga. Þjónar miklum tilgangi við hreinsun húðarinnar.

Kvillar líkamans þar sem Silica gæti verið gagnleg eru meðal annars:

Allur gröftur er þykkur og gulur • Fyrir börn sem gubba strax eftir að þau borða • Langvarandi meltingartruflanir • Ofurviðkvæmni, pirringur, svimi og ljósfælni • Höfuðverkur verri hægra megin, verri í hávaða og betri við að vefja heitt um höfuð • Lömun á ristilhreyfingum  • Ógeð á kjöti og heitum mat • Hósti frá veiklulegu barni, með nætursvita og hæsi • Kitlandi hósti • Hósti og hálsbólga með smákornóttum hráka • Vond lykt af fótum og úr munni • Kirtlar sem grefur í • Verkur milli herðablaða • Á erfitt með að hugsa, hefur slæmt minni og er utan við sig • Einstaklingur er kulvís og á erfitt með að koma sér að verki og að taka ákvarðanir.

 

Sjálfshjálparbækurnar Meðganga og fæðing með hómópatíu og Barnið og uppvaxtarárin með hómópatíu, er hægt að nálgast í vefsölu www.htveir.is

Guðný Ósk Diðriksdóttir tók saman.
www.htveir.is
www.facebook.com/HeildraenHeilsa.h2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hómópatía á íslensku
Bækurnar Meðganga og fæðing með hómópatíu og Barnið og uppvaxtarárin með hómópatíu má nálgast hér og einnig sem kindle útgáfu (ebook) á Amazon.
Hómópatía á ensku
Bókin Pregnancy and Childbirth with Homeopathy er þriðja bók Heildrænnar heilsu. Hægt er að panta eintak frá Amazon og einnig sem kindle útgáfu (ebook).
Kynningar fyrir hópa

Ýmsar sérhæfðar kynningar eru í boði: Meðganga og fæðing með hómópatíu, Ungbarnið og fyrstu árin með hómópatíu, Í ferðalagið með hómópatíu, Skyndiaðstoð með hómópatíu, Sérhannaðar kynningar fyrir þinn hóp.