Vefjasaltið Natrum phosphoricum finnst í blóði, vöðvum, taugum, heila og innanfrumuvökva. Natrum phosphoricum heldur líkamsvökvum fljótandi og kemur í veg fyrir stíflur og vökvatap. Einstaklingar sem drekka of mikla mjólk og borða sætindi, eiga í erfiðleikum með að melta það sem þau hafa neytt og verða súr.  Sýrustig líkama þeirra verður of hátt, þau ropa, æla og fá jafnvel grænar hægðir. Natrum phosphoricum felur í sér niðurbrot á mjólkursýru.  Ef mjólkursýra er of mikil í líkamanum er aukin hætta á t.d. vöðvagigt, liðagigt og meltingartruflunum.

Kvillar líkamans þar sem Natrum phosphoricum gæti verið gagnleg eru meðal annars:

Hiti með gulri tungu og gulu hori • Hjálpar við að halda galli í jafnvægi • Gula • Gallsteinar • Nýrnasteinar • Þvagsýrugigt • Ófullnægjandi melting fitu, vegna skorts á galli • Hægðartregða • Ógleði • Brjóstsviði • Súr magi með uppþembu • Uppköst og loft í maga • Njálgur • Bleyjuútbrot • Hvítar/grænar hægðir • Hjálpar til við eitlastarfsemi t.d. vegna bólgnir eitlar • Skjaldkirtill • Kvef og síendurteknar kvefsýkingar, gult þykkt hor • Liðir bólgnir og stífir • Kopar eða súrt bragð í munni

 

Sjálfshjálparbækurnar Meðganga og fæðing með hómópatíu og Barnið og uppvaxtarárin með hómópatíu, er hægt að nálgast í vefsölu www.htveir.is

Guðný Ósk Diðriksdóttir tók saman.
www.htveir.is
www.facebook.com/HeildraenHeilsa.h2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hómópatía á íslensku
Bækurnar Meðganga og fæðing með hómópatíu og Barnið og uppvaxtarárin með hómópatíu má nálgast hér og einnig sem rafbók á Amazon.
Hómópatía á ensku
Bókin Pregnancy and Childbirth with Homeopathy er þriðja bók Heildrænnar heilsu. Hægt er að panta eintak frá Amazon og einnig sem rafbók.
Kynningar fyrir hópa

Ýmsar sérhæfðar kynningar eru í boði: Meðganga og fæðing með hómópatíu, Ungbarnið og fyrstu árin með hómópatíu, Í ferðalagið með hómópatíu, Skyndiaðstoð með hómópatíu, Sérhannaðar kynningar fyrir þinn hóp.