Vefjasaltið Silica hjálpar þegar líkaminn á erfitt með að taka inn næringu eða að skila frá sér útskilnaði. Silica hreinsar og útrýmir. Hún vinnur djúpt við að hreinsa út efnasambönd sem þjóna engum tilgangi í líkamanum. Silica er mjög góð til varnar allri graftar- og ígerðarmyndun.  Hefur með hár, húð og neglur að gera. Yfirborð beina og einangrun tauga. Þjónar miklum tilgangi við hreinsun húðarinnar.

Kvillar líkamans þar sem Silica gæti verið gagnleg eru meðal annars:

Allur gröftur er þykkur og gulur • Fyrir börn sem gubba strax eftir að þau borða • Langvarandi meltingartruflanir • Ofurviðkvæmni, pirringur, svimi og ljósfælni • Höfuðverkur verri hægra megin, verri í hávaða og betri við að vefja heitt um höfuð • Lömun á ristilhreyfingum  • Ógeð á kjöti og heitum mat • Hósti frá veiklulegu barni, með nætursvita og hæsi • Kitlandi hósti • Hósti og hálsbólga með smákornóttum hráka • Vond lykt af fótum og úr munni • Kirtlar sem grefur í • Verkur milli herðablaða • Á erfitt með að hugsa, hefur slæmt minni og er utan við sig • Einstaklingur er kulvís og á erfitt með að koma sér að verki og að taka ákvarðanir.

 

Sjálfshjálparbækurnar Meðganga og fæðing með hómópatíu og Barnið og uppvaxtarárin með hómópatíu, er hægt að nálgast í vefsölu www.htveir.is

Guðný Ósk Diðriksdóttir tók saman.
www.htveir.is
www.facebook.com/HeildraenHeilsa.h2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hómópatía á íslensku
Bækurnar Meðganga og fæðing með hómópatíu og Barnið og uppvaxtarárin með hómópatíu má nálgast hér og einnig sem rafbók á Amazon.
Hómópatía á ensku
Bókin Pregnancy and Childbirth with Homeopathy er þriðja bók Heildrænnar heilsu. Hægt er að panta eintak frá Amazon og einnig sem rafbók.
Kynningar fyrir hópa

Ýmsar sérhæfðar kynningar eru í boði: Meðganga og fæðing með hómópatíu, Ungbarnið og fyrstu árin með hómópatíu, Í ferðalagið með hómópatíu, Skyndiaðstoð með hómópatíu, Sérhannaðar kynningar fyrir þinn hóp.