Ótal margt í umhverfi okkar hefur áhrif á orku okkar og líðan. Í nútíma samfélagi erum við umkringd tölvum, símum og tölvuskjám ásamt örðum raftækjum meirihluta dagsins. Allt þetta getur raskað okkar náttúrulega orkusviði og kemur fram í þreytu, svefnörðuleikum, óróa og skort á skýrri hugsun. Svefn er okkur lífsnauðsynlegur og flest allir geta verið sammála um það að góður svefn skiptir okkur miklu máli.

BioCrystal® er byltingakennd vörulína fyrir svefnherbergið sem byggist fyrst og fremst á virkni orkukristalla og eiginleikum þeirra til þess að hafa áhrif á líðan okkar. BioCrystal® er sérstaklega þróað til þess að hámarka gæði svefns og leiðrétta orkusvið líkamans.

BioCrystal® hefur áhrif á líkamann og gerir honum kleift að slaka á, ná djúpri hvíld og öðlast aftur nauðsynlega orku. Ennig styður það við eðlilega enduruppbyggingu líkamans og verður árangurinn aukinn styrkur, orka og léttari lund. Í kjölfarið verður líðan betri og mun auðveldara verður að takast á við dagleg störf.

Þessar vörur eru afrakstur 9 ára rannsóknarvinnu BioCrystal® Technologies í þróun á sérstakri tækni við að mala og blanda kristalla, bæta í þá steinefnum og góðmálmum og hefur tekist að finna þá einstöku blöndu sem að eykur lífsgæði fólks á náttúrulegan hátt. Vörur frá BioCrystal® innihalda 16 tegundir kristalla og steinefna sem að í réttum hlutföllum og magni vinna saman að því að bæta orku og almennt líkamsástand fólks. Góðmálmarnir gull og silfur eru í blöndunni til þess að endurhlaða orku kristallana. Það má því með sanni segja að þetta sé fyrsta snjalla kristallasamsetningin í heiminum!

Ýmsar prófanir hafa verið framkvæmdar á BioCrystal® vörunum af Evróskum stofnunum og hafa þær staðfest virkni BioCrystal® og jákvæð áhrif þess á lífverur. Velgengni söluaðila BioCrystal® um alla Evrópu gefa einnig til kynna hversu góð virkni vörunnar er.

Helstu vörur BioCrystal® eru eftirfarandi:

sleepad-biocrystalSleepad er 45×75 cm

Þessi vara passar einstaklega vel fyrir einn einstakling og er settur undir lakið í rúminu.

Sleepad er örþunnur og lagast því auðveldlega að einstaklingum sem liggur á honum.

 

ActiPro er yfirdýna úr efni sem inniheldur náttúrulega vörn gegn örverum og eyðir ofnæmisvökum sem rykmaurar framleiða. Fáanleg í stærðunum 90×200, 160×200 og 180×200.

 • Endurnýjar orku hraðar sem gengið hefur verið á.
 • Kemur jafnvægi á orku líkamans.
 • Þú vaknar ferskari og tilbúnari í að takast á við dagleg verkefni.
 • Hámarks þægindi.
 • Bætir gæði svefns og hvíldar.
 • ActiPro heldur efninu lausu við óæskilegar örverur.
 • Eyðir ofnæmisvökum.
 • Heldur rúminu hreinu.

ActiPro yfirdýnan passar á allar dýnur og þökk sé nýjung í efni og samsetningu mun mýkt dýnunnar verða til þess að þú sofnar friðsamlega á meðan dýnan hjálpar þér að ná fullri hvíld, stöðugri svefn og endurnýjar orku þína.

Thermic yfirdýnan er byltingarkennd vara frá BioCrystal® sem kemur kraftmiklu Biocrystals tækninni í rúmið þitt. Nýjung í efni og samsetningu gera dýnuna einstaklega þægilega og gerir það að verkum að þú sofnar friðsamlega á meðan dýnan hjálpar þér að ná fullri hvíld, stöðugri svefn og endurnýjar orku þína. Fáanleg í stærðunum 90×200, 140×200, 160×200 og 180×200

Thermic yfirdýnan kemur jafnvægi á hitastig líkamans og stuðlar þannig að því að þú sofir í ákjósanlegu hitastigi.

 • Stuðlar að betri og dýpri svefn.
 • Endurnýjar orku hraðar sem gengið hefur verið á.
 • Kemur jafnvægi á orku líkamans.
 • Þú vaknar ferskari og tilbúnari í að takast á við dagleg verkefni
 • Stjórnar hitastiginu í nærumhverfinu.
 • Veitir ákjósanlegasta hitastigi í svefni ásamt hámarks þægindum.

Thermic yfirdýnan stillir hitastig líkamans með því að draga í sig hita þegar hitinn er kominn yfir 28°-30°C og hleypir honum aftur úr þegar líkaminn kólnar.

Thermic yfirdýnan passar á allar dýnur og þökk sé nýjung í efni og samsetningu mun mýkt dýnunnar verða til þess að þú sofnar friðsamlega á meðan dýnan hjálpar þér að ná fullri hvíld, stöðugri svefn og endurnýjar orku þína.

Vörum frá BioCrystal® má skila innan 30 daga gegn fullu endurgjaldi.

Nánari upplýsingingar um vörurnar eru á heimasíðu Biocrystal www.biocrystal.is eða í Hirzlunni, Síðumúla 37, s: 564-5040

Tagged with:
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hómópatía á íslensku

Bækurnar Meðganga og fæðing með hómópatíu og Barnið og uppvaxtarárin með hómópatíu má nálgast hér og einnig sem rafbók á Amazon.

Hómópatía á ensku

Bókin Pregnancy and Childbirth with Homeopathy er þriðja bók Heildrænnar heilsu. Hægt er að panta eintak frá Amazon og einnig sem rafbók.

Kynningar fyrir hópa

Ýmsar sérhæfðar kynningar eru í boði: Meðganga og fæðing með hómópatíu, Ungbarnið og fyrstu árin með hómópatíu, Í ferðalagið með hómópatíu, Skyndiaðstoð með hómópatíu, Sérhannaðar kynningar fyrir þinn hóp.